Tư vấn chơi tranh đồng treo phòng khách phù hợp nhất

Phòng khách là bộ mặt của cả căn hộ, nhà ở. Nội dung phòng khách đại diện cho phòng cách nội thất toàn bộ căn nhà, được gia chủ đầu tư mạnh mẽ để xây dựng tỉ mỉ, công phu. Tranh đồng phòng khách được lựa chọn để trang trí không gian quan trọng, mang đến giá trị nghệ thuật tinh tế và sang trọng cho không gian. Lựa chọn dòng tranh đồng mỹ nghệ cần có những tiêu chí và nguyên tắc riêng để làm nổi bật không gian. Tư vấn dưới đây sẽ giúp gia chủ lựa chọn mẫu tranh đồng treo phòng khách đẹp ấn tượng nhất.

Tiêu chí chọn tranh đồng phòng khách nội thất đẹp

Tranh đồng treo phòng khách có nhiều sự lựa chọn là vật trang trí tô điểm thêm cho căn phòng hay là điểm nhấn chủ đạo trong không gian. Tùy theo mục đích lựa chọn mà người dùng chọn mua dòng tranh đồng mỹ nghệ ưng ý.

 • Với nhu cầu trang trí chủ đạo, các dòng tranh khổ lớn: tranh phong thủy, tranh phong cảnh đồng quê… cầu kỳ, tinh xảo sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho không gian. Khổ tranh lớn nhưng cần phù hợp với vị trí tường treo, thường vị trí chính giữa, dễ dàng gây ấn tượng cho người nhìn.
 • Với nhu cầu trang trí, kết hợp cho các khoảng tường trống nhỏ, khuyết điểm nội thất thì các mẫu tranh khổ nhỏ: tranh chữ, tranh hoa sen, tranh con giáp… sẽ làm đẹp không gian một cách tinh tế.
 • Mua tranh cần tuân thủ nguyên tắc phong thủy, chọn dòng tranh hợp với mệnh của gia chủ để mang đến vận khí tốt lành cho phòng khách quan trọng.
 • Tranh đồng được phối cảnh tinh tế, họa tiết không rườm rà, rối mắt, đặc biệt với các dòng tranh khổ lớn nhiều hình ảnh và nhân vật.
 • Tranh đồng từ cơ sở chế tác uy tín là ưu tiên hàng đầu về chất lượng, mức độ tinh xảo của tác phẩm, đường nét uyển chuyển mềm mại và chất liệu đồng cao cấp.
 • Chọn chất liệu tranh mạ đồng mộc mạc gần gũi hay mạ vàng cao cấp. Căn cứ dự trù tài chính và sở thích của người chơi tranh.

Nguyên tắc treo tranh đồng phòng khách cần tuân thủ

Treo tranh đồng phòng khách là lưu ý quan trọng quyết định đến giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật của không gian. Người dùng cần lựa chọn vị trí treo tranh phù hợp, phát huy tối đa giá trị nghệ thuật của bức tranh đồng với không gian:

 • Treo tranh đồng với khổ tranh tỉ lệ thuận với diện tích tường treo, không quá lớn cũng không quá bé khiến không gian quá rộng hoặc quá chật hẹp.
 • Treo tranh động theo hướng hợp với mệnh của gia chủ, hoặc treo tranh để lấp đi các khuyết điểm nội thất nhỏ.
 • Treo tranh cần phối hợp hài hòa với tổng quan nội thất về màu sắc, kích thước… xây dựng nội dung chính của căn phòng.
 • Treo tranh ở các khu vực khô ráo, tránh ánh sáng chiếu trực tiếp gây tổn hại đến chất lượng tranh.
 • Chiều cao treo tranh khoảng 2m, không quá cao hoặc quá thấp gây bất tiện cho việc quan sát.

Không gian phòng khách sẽ trở nên ấn tượng và nổi bật với các dòng tranh đồng mỹ nghệ cao cấp được tuyển chọn kỹ lưỡng. Sự uyển chuyển trong từng đường nét, tỉ mỉ trong từng họa tiết cùng nội dung thâm sâu ý nghĩa sẽ làm sáng không gian nghệ thuật đầy tinh tế. Chơi tranh đồng đẹp tại tâm phát, khách hàng sẽ được tư vấn chọn mua mẫu tranh phù hợp cho không gian nội thất gia đình đồng thời nhận báo giá tốt nhất.