Tổng hợp từ A đến Z các thông tin về đất Ngũ Hành Sơn

Bạn đang tìm hiểu về Đất Ngũ Hành Sơn? Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp từ A đến Z các thông tin về đất Ngũ Hành Sơn giúp các bạn tìm hiểu về bất động sản Đà Nẵng thuộc vị trí này một cách tốt nhất. Muốn tìm 1 chốn an cư lạc nghiệp, đảm bảo các thủ tục pháp lý và sinh lợi về lâu dài quý vị nên để ý đến một số vấn đề ở bài viết chúng tôi cập nhật bên dưới nhé. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn bớt lúng túng và chuyên nghiệp hơn khi tiến hành mua đất Ngũ Hành Sơn.

Tìm hiểu kỹ khu đất Ngũ Hành Sơn mà mình muốn mua

Đất Biển Đà Nẵng hay đất Ngũ Hành Sơn đều rất rộng. Có vị trí hợp với kinh doanh du lịch, có nơi lại hợp với an cư lạc nghiệp. Tùy theo từng mục đích mình mong muốn mà tìm hiểu kỹ thế đất và những tiện ích xung quanh để có thể sử dụng lâu dài nhất.

Tìm hiểu thông tin nhà đất về quy hoạch

Bạn phải đảm bảo được khu đất, lô đất mình mua không nằm trong khu vực chuẩn bị giải tỏa hay dính quy hoạch. Các tốt nhất là lên chính quyền địa phương để xác định rõ các vấn đề này trước khi mua nhé.

Mua đất Ngũ Hành Sơn có sổ đỏ và không mua chung sổ đỏ với người khác

100% các vấn đề về tranh chấp đất đai sẽ diễn ra, bởi hiện nay giá đất đã tăng lên 400% so với mức khởi điểm. Không chỉ thế, đó là cách chúng ta đề phòng kẻ gian tiến hành lừa lọc các vấn đề về thủ tục pháp lý, giấy tờ. Hãy đảm bảo giấy tờ minh bạch, sổ hồng trao tay mới đầu tư vào lô đất đó.

Đặc biệt bạn phải đối chiếu diện tích trong sổ đỏ với diện tích thực tế. Nhiều khi lô đất đó chỉ 50m2 nhưng người ta lại phóng đại lên thành 80m2. Giá đất cao như hiện nay thì chỉ hơn 1m2 đã là một vấn đề. Nếu xê dịch quá nhiều từ thực tế và sổ đỏ thì bạn sẽ thiệt hại vô kể.

Chú ý đến địa chất của Ngũ Hành Sơn

Một số vùng cũ là đất thổ cư sẽ đảm bảo việc thi công suôn sẻ. Tuy nhiên nếu chúng là đất ruộng, ao hồ lấp lên bạn sẽ phải tốn rất nhiều tiền để xử lý nền móng. Chưa kể những lô đất này phong thủy sẽ không đẹp ảnh hưởng đến việc định cư và kinh doanh của bạn.

Đảm bảo có lối đi vào, không có tranh chấp

Một số trường hợp bất hợp lý và tranh chấp nhau về lối đi vẫn đang diễn ra. Vi ham rẻ  bạn có thể vướng vào các vấn đề này. Dù đắt hay rẻ thì bạn cũng nên thực địa, xem xét về lối đi riêng khi mua đất. Nhiều người đã gặp phải tình trạng này khi mua đất qua cò hoặc mua chung sổ đỏ, chung thửa với người khác. Nên chú ý để tránh các tình trạng này. Dây dưa đến pháp lý sẽ mất thời gian. Thậm chí sở hữu xong bạn sẽ phải để không mà không làm gì được.

Tạm kết

Hy vọng tổng quan những thông tin từ A đến Z này của chúng tôi sẽ mang đến những thông tin tốt cho các bạn. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn đang cần tư vấn nhiều hơn nữa về các lô đất tại đây. Hiện chúng tôi sở hữu những chuyên viên tư vấn hàng đầu am hiểu tận chân tơ kẽ tóc các vấn đề liên quan đến bất động sản Ngũ Hành Sơn. Rất hân hạnh được tư vấn đến quý vị và các bạn. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi về Tổng hợp từ A đến Z các thông tin về đất Ngũ Hành Sơn