Mẫu thang máy mini nhỏ nhất nào được sử dụng phổ biến hiện nay

Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển nhằm hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người. Trong đó sự ra đời của thang máy mini đã giúp việc di chuyển trong gia đình trở nên đơn giản và thuận tiện. Vậy mẫu thang máy mini nhỏ nhất nào đang được sử dụng phổ biến hiện nay?

1.      Những ưu điểm của thang máy mini nhỏ nhất

Cuộc sống hiện đại với các tòa nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều. Đời sống của người dân cũng ngày càng được nâng cao. Do đó nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng thang máy mini trong nhà. Tuy nhiên trước khi lắp đặt thang máy nhiều gia đình lo lắng việc lựa chọn kích thước thang máy như thế nào cho phù hợp để không chiếm quá nhiều diện tích không gian. Do đó nhiều gia đình đã lựa chọn thang máy mini nhỏ nhất để lắp đặt.

Thang máy mini giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng. Với những ngôi nhà cao tầng từ 5 đến 7 tầng việc di chuyển trở thành vấn đề khó khăn. Tuy nhiên với cầu thang máy chỉ cần vài giây bạn có thể di chuyển dễ dàng, dù là người gia hay trẻ nhỏ. Mặt khác nhiều người lựa chọn thang máy mini bởi thang máy mini có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt ở những góc chết trong ngôi nhà giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Để tăng tính thẩm mỹ, các nhà thiết kế đã sử dụng các loại kính chịu lực làm vách giúp thang máy trở nên sang trọng, hiện đại và người di chuyển bên trong vẫn có thể quan sát được ra bên ngoài.

Ảnh 1. Thang máy mini nhỏ nhất được nhiều người lựa chọn

Ngoài ra một ưu điểm nữa của thang máy mini nhỏ nhất là khả năng tiết kiệm điện. Do sử dụng cabin nhỏ, động cơ nhỏ khoảng 2.2 KW nên gần như thang máy không làm tiêu hao nhiều điện năng. Do đó nó phù hợp với chi phí sinh hoạt của nhiều gia đình. Vậy kích thước thang máy mini nhỏ nhất là bao nhiêu?

2.      Kích thước thang máy mini nhỏ nhất

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thang máy với các kích thước khác nhau hết sức đa dạng. Tùy theo diện tích, không gian ngôi nhà bạn có thể tham khảo để lựa chọn kích thước thang máy mini phù hợp.

Kích thước cầu thang máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thang máy có phòng máy hay không có phòng máy, cửa thang máy tự động hay mở bằng tay, loại thang máy liên doanh hay nhập khẩu… Vì mỗi loại sẽ có những kích thước khác nhau. Những mẫu thang máy liên doanh có thể dễ dàng thay đổi kích thước hơn so với loại nhập khẩu. Hiện nay loại thang máy mini nhỏ nhất có trọng tải 250 kg. Trong đó kích thước thang máy mini nhỏ nhất thường là 1300 mm chiều rộng và 1000 mm chiều sâu đối với hố thang máy. Hố pit âm chỉ khoảng 600 mm. Đây là loại thang máy mini phù hợp với nhiều đối tượng gia đình.

Ảnh 2. Thang máy mini phù hợp với nhiều gia đình

3.      Độ an toàn của thang máy mini nhỏ nhất

Thang máy mini nhỏ nhất có rất nhiều ưu điểm. Vậy thang máy mini có an toàn không?

Thang máy mini đều được trang bị các chức năng cứu hộ như chuông cứu hộ, điện thoại, bộ cứu hộ tự động. Với những loại có chi phí cao sẽ được trang bị thêm các giải pháp cứu hộ mới được lắp trong cabin đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi gặp sự cố.

Nhìn chung yếu tố an toàn của thang máy còn phụ thuộc vào hệ thống lắp đặt. Lựa chọn được đơn vị lắp đặt và cung cấp thang máy uy tín sẽ góp phần đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự an toàn cho người sử dụng.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt thang máy mini nhỏ nhất bạn có thể đến với thang máy Thuận Phát. Với Thuận Phát bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.