Trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Nói về Đà Lạt là mọi người nghĩ ngay về một vùng đất với đầy những địa điểm tham quan thú vị, cực kỳ đáng để bạn giơ máy và bấm liên tục đấy nhé! Cao đắng Sư Phạm Đà Lạt là ngôi trường có tuổi đời gần 100 tuổi tại mảnh đất này và vẫn giữ sức hút của mình nguyên vẹn như những ngày đầu tiên.

>>>Tham khảo: Tour Hà Giang

Nằm trên một ngọn đồi đẹp nhất nhì Đà Lạt, Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt quả không hổ danh là “ngôi trường được check – in nhiều nhất cả nước”. Bất cứ một ai khi đến Đà Lạt đều không bỏ lỡ cơ hội chụp ảnh với ngôi trường có kiến trúc độc đáo này, đây cũng là địa điểm tham quan thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước.

Kiến trúc của trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt chính là điểm thu hút nhất với du khách khi đến đây với những dãy lớp học được xây theo hình vòng cung, gạch xây trường có màu đỏ, chuyên chở từ châu Âu sang nên không khác gì một ngôi trường đại học Tây Âu.

>>>Tham khảo: Du lịch đền chùa Thác Bờ

Tháp chuông 54m chính là điểm nhấn của tòa nhà vòng cung và được lựa chọn là background nhiều bạn trẻ cũng như du khách tìm đến nhiều nhất. Hình ảnh đường cong của dãy nhà được ví như hình ảnh một cuốn sách đang mở ra.

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt nhìn từ trên cao trông khá giống với một trường học ở nước ngoài do được xây dựng theo lối kiến trúc phương Tây. Với khung cảnh thiên nhiên xung quanh là cây cối xanh mướt và sương mù bao phủ.

>>>Tham khảo: Tour Minh Châu

Cùng bạn bè nắm tay nhau đi dạo dưới sân trường có lẽ sẽ trở thành một thú vui của sinh viên nơi đây. Ngoài khoảng sân rộng rãi, thoáng mát để học thể chất, nơi đây còn có những hàng cây Tùng khiến cho sân trường không khác gì một khoảng trời Âu thu nhỏ.