SHOPHOUSE GELEXIMCO- THIÊN ĐƯỜNG KINH DOANH RỘNG MỞ

SHOPHOUSE LÀ GÌ?

Shophouse là một loại hình bất động sản kết hợp nhiều tính năng và mục đích sử dụng, có thể hiểu đơn giản là sự kết hợp giữa căn hộ nhà ở và cửa hàng thương mại. Vị trí quy hoạch của chúng thường đặt tại nơi trung tâm, có cư dân đông đúc nhằm đảm bảo cho lãi suất kinh doanh, cho thuê cao nhất.

Shophouse đã phát triển từ rất lâu trên thế giới. Từ những năm đầu thế kỷ 19 đã xuất hiện các ngôi nhà phố thương mại ở các khu thị trấn và trung tâm thành phố và hiện nay đang là một trong những xu hướng phát triển trong thời kì kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SHOPHOUSE GELEXIMCO LÊ TRỌNG TẤN

SHOPHOUSE GELEXIMCO LÊ TRỌNG TẤN thuộc quần thể khu đô thị hiện đại Geleximco toạ lạc tại Hoài Đức, Hà Nội. Là một khu đô thị mới tiện nghi, được đầu tư lớn cả về nguồn vốn lẫn chất lượng công trình, kỹ thuật và mỹ thuật nên các nhà phố thương mại đều có triển vọng rất lớn.

  • Chủ đầu tư: Công ty CP XNK Tổng hợp Hà Nội (GELEXIMCO GROUP)
  • Vị trí: Dọc 2 bên đường Lê Trọng Tấn nối từ Láng Hoà Lạc xuống Quang Trung, Hà Đông
  • Quy mô: 135ha chia làm 4 khu A, B, C, D với quy mô dân số ước tính khoảng 26.069 người.
  • Tổng mức đầu tư: 3.000 tỷ VNĐ

Khu Shophouse thuộc quần thể KĐT Geleximco nằm trong phân khu C & D bao gồm 76 căn nhà phố.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA ĐẦY TIỀM NĂNG CỦA SHOPHOUSE GELEXIMCO

Khu nhà phố thương mại Geleximco được quy hoạch nằm trên đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Đây là khu vực UBND TP. Hà Nội quy hoạch làm đô thị vệ tinh kết nối trực tiếp vào khu vực trung tâm của thành phố tại đây. Chính vì vậy, cơ sở hạ tầng giao thông & các công trình công cộng luôn được ưu tiên phát triển.

Shophouse Geleximco tiếp giáp với:

> Phía Bắc: Tiếp giáp đường Vành đai 3.5

> Phía Nam: Giáp trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông

> Phía Đông: Giáp Dự án đầu tư Khu giáo dục Nguyễn Trãi

> Phía Tây: Khu liền kề biệt thự Geleximco A & B

Nhờ sự mở rộng ra nhiều chiều hướng tạo điều kiện rất thuận lợi cho việc mở và kinh doanh các cửa hàng.

Đặc biệt, khi lựa chọn mở và kinh doanh hàng hoá ở đây, các nhà đầu tư thông thái sẽ có lượng khách hàng vô cùng lớn di dự án Shophouse Geleximco còn nằm trong trung tâm của nhiều KĐT lớn như: Vinhomes Thăng Long, Park City, khu đô thị An Hưng, KĐT Nam Cường – Dương Nội cùng nhiều toà căn hộ chung cư sức chứa hàng vạn người.

Như vậy, nhà phố kinh doanh Geleximco Lê Trọng Tấn hội tụ cả hai yếu tố quan trọng bậc nhất trong kinh doanh, đó là vị trí địa lý đắc địa và thị trường tiêu thụ tại chỗ rất rộng lớn.

THIẾT KẾ CĂN HỘ VÀ MẶT BẰNG CỦA SHOPHOUSE GELEXIMCO

Mỗi căn Shophouse Geleximco được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với 5 tầng và 1 tum có diện tích linh hoạt từ 81m2 đến 357m2, đều có 2 mặt thoáng ra phố và vườn.

Mặt bằng của nhà phố kinh doanh có:

Mặt tiền: 6m

Số tầng cao: 5 tầng và 1 tum

Mật độ xây dựng: 70%

Đường rộng 42m

Mặt tiền thoáng và rộng rãi, diện tích căn hộ đa dạng nên rất phù hợp với hầu hết nhu cầu của quý khách hàng.

4 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ NHÀ PHỐ KINH DOANH GELEXIMCO LÊ TRỌNG TẤN

  • Thứ nhất, có vị trí đắc địa

Nằm dọc hai trục đường đại lộ Lê Trọng Tấn, Hà Đông, trục đường chính phía Tây Hà Nội, quy hoạch đô thị đồng bộ và mở rộng, đông người lưu thông

  • Thứ hai, có số lượng hạn chế

Căn hộ Shophouse Lê Trọng Tấn có số lượng rất ít, chiếm 2-3% trong tổng thể dự án, khu đô thị Geleximco. Cộng thêm vị trí đắc địa nên sản phẩm này thường không đủ hàng đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường

  • Thứ ba, lợi nhuận cho thuê cao

Tỷ lệ khai thác của căn tại Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn khoảng 8 -12%/năm. Dòng tiền sản phẩm này mang lại cho chủ sở hữu cao

  • Thứ tư, giá trị gia tăng

Trong điều kiện khu chung cư có tỷ lệ lấp đầy cao, cộng đồng cư dân về khu vực này sinh sống ngày càng nhiều chắc chắn sẽ phát sinh nhiều giao dịch mua bán, phát triển dịch vụ. Đặc biệt là sự có mặt của tuyến đường vành đai 3.5