Những tính năng nổi bật của nhớt Shell

Nhớt shell được thiết kế để hỗ trợ động cơ xe máy vận hành tốt nhất. Không những thế chúng còn có khả năng làm sạch những chất bẩn, mảnh vụn bám trong các bộ phận của động cơ. Loại nhớt này được đánh giá là giảm ma sát và mài mòn cực tốt. Nhớt shelll giúp động cơ giảm sức nóng ttoos, chịu nhiệt độ lên đến 320°C giúp động cơ của bạn được bảo vệ tốt nhất. Tăng tuổi thọ, ít hư hỏng, vận hành tối ưu công suất là những gì mà nhớt Shell mang đến cho quý vị và các bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng nổi bật của dòng nhớt này nhé.

Tại sao chọn dầu nhớt động cơ lại quan trọng

Trái tim và dòng máu của động cơ chính là dầu nhớt. Việc chọn được loại dầu nhớt thích hợp sẽ giúp động cơ vận hành hết công suất, tăng tuổi thọ và chống mài mòn cao. Những sản phẩm cao cấp như dầu nhớt Shell còn có khả năng chống nghẹt cho động cơ để hạn chế hư hỏng.

Đây là cách bảo trì xe thường niên. Chọn nhớt tốt đồng nghĩa với bạn đang tiết kiệm nhiên liệu cho xe của mình. Nhớt càng tốt, càng chuẩn bao nhiêu thì nhiên liệu sẽ được đốt cháy tối đa bấy nhiêu. Chúng ta sẽ hạn chế được hoàn toàn việc đốt nhiên liệu nhưng vẫn còn dư thừa, máy thì không hoạt động hết công suất, nhiên liệu dư thì lại ảnh hưởng và làm nghẽn máy móc.

Tổng hợp các thông tin vè nhớt Shell

Các chuyên gia về dầu nhớt đánh giá rằng shell có khả năng chống lại sự ăn mòn và rỉ sét cực tốt. Với loại nhớt tổng hợp cao cấp này hệ thống máy móc của bạn sẽ bền và không hư hỏng nên hạn chế được rất nhiều chi phí bảo dưỡng và sửa xe. Nhớt Shell mang lại rất nhiều tính nang nổi bật. Chẳng hạn như:

  • Tăng sức mạnh cho động cơ xe, xe sẽ hoạt động tối đa hết mã lực. Hạn chế ma sát, làm mát động cơ nên xe có thể chạy với tốc độ tối đa mà vẫn êm mướt. Nhớt Shell có thể chạy từ 1000 đến 13000. Thậm chí một số xe máy ít vận hành bạn có thể chạy lên đến 6000km.
  • Shell hợp tác kỹ thuật với Ducati Corse. Shell hỗ trợ Ducati trong giải đua xe máy Superbike World Championship nên vị thế của Shell ngày càng tăng. Điều này cũng chứng tỏ sự uy tín và tầm cỡ của Shell nên được một đối tác tầm cỡ như Ducati hợp tác.
  • Shell thành công trên toàn thế giới, trở thành một trong những thương hiệu nhớt đi đầu được cả thế giới biết đến.

Các dòng sản phẩm nổi bật của Shell

Shell Advance dành cho xe máy động cơ 4 thì. Dòng sản phẩm này là cácloại dầu gốc khoáng, bán tổng hợp và tổng hợp cao cấp. Bao gồm:

  • Shell Advance AX7
  • Shell Advance AX5
  • Shell Advance AX3
  • Shell Advance Ultra

Shell Advance dành cho xe máy động cơ 2 thì. Với khả năng làm sạch và bảo vệ động cơ cực tốt. Dòng sản phẩm này chủ yếu l à Shell Advance SX 2

Shell Advance dành cho xe tay ga động cơ 4 thìvới khả năng bôi trơn rất cao. Nổi trộn nhất của dòng này là Shell Advance 4T AX7 Scooter

Liên hệ với chúng tôi để mua được sản phẩm với mức giá rẻ nhất, ship hàng tận nhà trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất.

Tạm kết

Chúng tôi chuyên nhớt Shell và rất nhiều dòng dầu nhớt cao cấp khác. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn dầu nhớt, báo giá các loại dầu nhớt tốt nhất hiện nay nhé. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi về Những tính năng nổi bật của nhớt Shell. Chúc quý vị và các bạn sớm chọn được các loại dầu nhớt phù hợp với xe mà mình đang chạy nhất.