Top 3 mẫu lâu đài pháp ấn tượng nhất

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là yêu cầu về nhà ở cũng ngày một cao hơn. Sở hữu vẻ đẹp tráng lệ thiết kế lâu đài kiểu Pháp hiện đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Để thỏa mãn nhu cầu xây biệt thự kiểu Pháp của quý khách chúng tôi xin giới thiệu top 3 mẫu lâu đài pháp ấn tượng nhất hiện nay.

Một số nét về lâu đài Pháp

Trước tiên phải kể đến lâu đài phát mang phong cách cổ điển Châu Âu với nổi bật là lộng lẫy nguy nga. Lâu đài phát xuất phát từ tầng lớp quý tộc nên mang nét đẹp quý phái sang trọng được tầng lớp thượng lưu hết sức yêu thí. Loại hình thiết kế này yêu cầu phải có tính tư duy cao, phải có sự tinh tế để đảm bảo sự hài hòa giữa các bộ phận về kiến trúc cũng  tính năng sử dụng. Việc hài hòa trong thiết kế ngôi nhà thì sự hài hòa giữa cảnh quan sân vườn cùng kiến trúc lâu đài cũng là một phần không thể thiếu. Sự hài hòa này xúc toát lên vẻ đẹp sang trọng bề thế và phát huy mức tối đa vẻ đẹp lộng lẫy của lâu đài.

3 mẫu lâu đài nguy nga nhất tại kiến trúc Kiến Dương

Mẫu lâu đài BT19085

Lâu đài với kiến trúc gồm 3 tầng được xây theo kiến trúc lâu đài cổ điển Pháp gồm: tầng hầm là không gian của gara ô tô, kho và phòng dành cho gia nhân; tầng 1 là phòng sinh hoạt chung, phòng khách, phòng thờ, phòng bếp cùng với 4 phòng ngủ; tầng 2 gồm những phòng tiện ích như phòng xem phim, nghe nhạc, phòng karaoke. Kế lâu đài nổi bật với phần mái vòm ấn tượng kết hợp cùng với các cột trụ lớn và hệ thống hoa văn trang nhã làm nổi bật lên phong cách sang trọng quý phái của giới quý tộc. Được xem là một trong những mẫu lâu đài tượng trưng cho không gian sống lý tưởng.

Ảnh 1: Lâu đài kiểu Pháp mang lại không gian sống thiên đường cho quý khách

Mẫu lâu đài kiểu Pháp BT18090018

Lâu đài này cũng được thiết kế 3 tầng theo lối cổ điển mái vòm một trong những thiết kế đẹp nổi bật ở mọi góc nhìn. Thiết kế chi tiết của loại lâu đài này gồm: tầng 1 bao gồm đại sảnh, phòng khách, phòng bếp phòng ngủ vệ sinh; tầng 2 là phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ Master kết hợp với hai phòng ngủ nhỏ; tầng 3 là các phòng tiện ích như phòng karaoke, phòng ngủ cho khách sân chơi và phòng thờ. Các chi tiết góc cạnh của lâu đài này đều được thực hiện một cách trao suốt và tỉ mỉ đặc biệt là thiết kế mũ vương miện càng làm nổi bật lên sự cao quý của ngôi nhà. Nếu bạn đang cân nhắc việc xây dựng lâu đài kiểu pháp thì đừng nên bỏ qua thiết kế lâu đài này.

Mẫu lâu đài kiểu Pháp BT1809002

Lâu đài gồm 4 tầng đồ sộ là đại diện xuất sắc nhất của lối kiến trúc kiểu pháp cổ điển. Thiết kế của lâu đài bao gồm: tầng hầm là gara để ô tô, tầng 1 bao gồm phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và phòng ngủ; tầng 2 là phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ Master cộng với hai phòng ngủ nhỏ; tầng tum là phòng thờ rộng. Độc đáo nhất của công trình này là việc thiết kế  gara để ô tô tạo bệ kiên cố đồng thời nâng cao tầm nhìn của phòng khách và phòng sinh hoạt. Bên cạnh đó hệ thống mái lâu đài đồ sộ cũng là một điểm nhấn thu hút của loại lâu đài này. Lâu đài này mang kiến trúc ổ điện Hoàng gia là một trong những kiến trúc thể hiện sự giàu có, quyền lực của gia chủ.

Ảnh 2: Lâu đài kiểu Pháp – một vẻ đẹp nguy nga tráng lệ

Đây là 3 mẫu thiết kế lâu đài kiểu Pháp tinh tế và được yêu thích nhất hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn có những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển, biệt thự cổ điển, biệt thự hiện đại… đẹp, chuyên nghiệp và hợp lý với nhu cầu sử dụng của gia chủ. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách chi tiết nhất và tư vấn cho bạn những mẫu lâu đài phù hợp.