Kinh nghiệm mua quà tặng thầy giáo

Với mỗi thế hệ học sinh hình ảnh người thầy kính yêu luôn hiện về trong tâm trí ta xốn xang xúc động mỗi dịp kỉ niệm tri ân ngày giáo giáo Việt Nam. Vậy mua quà gì tặng thầy ý nghĩa? Hãy tham khảo ngay những gợi ý về quà tặng thầy giáo sau đây.

Tặng chiếc bút ký dát vàng làm quà tặng thầy giáo ý nghĩa

Ảnh 1. Tặng thầy giáo chiếc bút kí dát vàng sang trọng

Nhắc đến thầy cô giáo chúng ta thường nhắc đến hình ảnh viên phấn trắng hay cây bút. Cây bút chính là đồ vật luôn bên thầy cô để viết lên những trang giáo án mang đến những bài giảng hay cho học trò. Đó cũng chính là lý do vì sao bút luôn được nhiều người dùng làm quà tặng 20/11 cho thầy cô yêu quý. Tuy nhiên cây bút bi chúng tôi muốn nhắc đến ở đây không phải là những cây bút thông thường mà là chiếc bút bi mạ vàng 24k vô cùng độc đáo.

Chiếc bút bi mạ vàng 24k của hãng Karalux là dòng bút bi cao cấp được làm chế tạo thủ công tỷ mỷ từ bạc nguyên chất, bên ngoài mạ vàng 24k. Bút có 3 phiên bản mang đậm nét văn hóa Việt là hình ảnh hoa sen vàng, trống đồng Đông Sơn và trái tim tình yêu. Bất kỳ ai được chiêm ngưỡng chiếc bút bi mạ vàng này đều không khỏi mê mẩn bởi nét sang trọng, đẳng cấp của nó. Sử dụng chiếc bút bi mạ vàng 24k của Karalux làm quà tặng thầy giáo chắc chắn sẽ là món quà độc đáo. Mặt khác ngoài giá trị sử dụng chiếc bút bi mạ vàng còn là vật kỷ niệm ý nghĩa. Mỗi khi thầy cô cầm chiếc bút này sẽ luôn nhớ đến người học trò thân yêu.

Tặng thầy bộ cốc uống trà pha lê dát vàng

Ảnh 2. Tặng thầy giáo bộ ấm trà pha lê dát vàng

Uống trà, thưởng trà vốn là nét đẹp trong văn hóa của người Việt nói chung. Đặc biệt trong mỗi gia đình bộ ấm trà luôn là vật không thể thiếu để mời khách khi đến chơi.

Với các thầy giáo ngoài những giờ làm việc chắc chắn các thầy đều có sở thích ngồi nhâm nhi chén trà thư giãn. Còn gì tuyệt vời hơn khi mang đến cho thầy món quà bất ngờ là bộ ấm trà pha lê dát vàng. Ấm trà sẽ ngon hơn, hấp dẫn hơn nếu được pha trong ấm trà pha lê dát vàng sang trọng cùng những chiếc cốc được thiết kế tinh tế với hình ảnh những bông hoa mai đang đua nở hết sức đẹp mắt. Cùng nhau thưởng trà, ngắm hoa mai và thủ thỉ những kỷ niệm đáng nhớ bên các thệ hệ học trò chắc chắc sẽ là một trải nghiệm không thể quên. Do đó ấm trà pha lê dát vàng thực sự là món quà tặng thầy giáo độc đáo, mới lạ.

Quà tặng thầy giáo là chiếc đồng hồ đeo tay thời trang

Với thầy giáo đồng hồ đeo tay là vật không thể thiếu giúp thầy giáo lên lớp đúng giờ và có những bài giảng hay. Đồng hồ đeo tay với nam giới còn được xem là món đồ trang sức thể hiện cá tính, phong cách riêng. Do đó tặng thầy chiếc đồng hồ đeo tay cũng là món quà thích hợp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đồng hồ đeo tay thời trang với kiểu dáng đẹp mắt làm quà tặng ý nghĩa.

Tặng thầy tranh phong thủy

Tranh phong thủy luôn được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho mọi đối tượng khác nhau đều phù hợp. Tranh phong thủy không chỉ giàu tính thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa hết sức sâu sắc. Bạn có thể chọn những bức tranh phong thủy như cá chép hóa rồng, mã đáo thành công làm quà tặng thầy giáo. Ngoài ra còn nhiều quà tặng cao cấp làm quà tặng thầy ý nghĩa. Bạn có thể tham khảo qua website quatangdocdao24h.com để được tư vấn chi tiết.

Những món quà tặng thầy giáo sẽ là vật kỉ niệm đáng nhớ thể hiện sự tri ân, biết ơn sâu sắc của bạn dành tặng người thầy kính yêu.