Phương pháp nâng ngực không đặt túi an toàn, tự nhiên

Nâng ngực không đặt túi đang là phương pháp nâng ngực phổ biến nhất hiện nay. Thông qua phương pháp này, ngực của chị em phụ nữ trở nên cân đối, cuốn hút và quyến rũ hơn. Bên cạnh đó, đây còn là phương pháp không đụng chạm đến dao kéo nên không để lại sẹo trên ngực và an toàn với chị em phụ nữ. Để hiểu rõ hơn về phương pháp nâng ngực không đặt túi này, hãy cùng mình đọc bài viết dưới đây.

Nâng ngực không đặt túi giúp chị em có đôi gò bồng đào cân đối hơn

Giới thiệu phương pháp nâng ngực không đặt túi

Đây là phương pháp nâng ngực được biết đến với tên gọi nâng ngực bằng mỡ tự thân. Tức là sử dụng mỡ thừa trên các bộ phận của cơ thể như mỡ bụng, mỡ đùi… để cấy lên vùng ngực làm tăng kích thước của đôi gò bồng đào. Kết quả của phương pháp này là ngực của chị em sẽ trở nên cân đối và săn chắc hơn.

Phương pháp nâng ngực không đặt túi được nhiều chị em phụ nữ tin dùng vì những ưu điểm sau:

  • Không phẫu thuật mà chỉ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để hút mỡ thừa và tinh lọc tế bào mỡ rồi bơm lên ngực.

  • Vì sử dụng mỡ tự thân nên chị em sẽ dễ thích nghi sau khi cấy ngực

  • Kết quả dài lâu vì kích thích gia tăng số lượng tế bào mỡ

  • Không gây đau đớn hay mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

  • Ngực của chị em sẽ săn chắc, tự nhiên, cân đối và quyến rũ hơn.

Phương pháp nâng ngực không đặt túi có bền không

Quy trình nâng ngực không đặt túi 

Tư vấn và thăm khám 

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn để hiểu rõ hơn về phương pháp nâng ngực không đặt túi. Sau đó dựa vào nhu cầu của bạn mà tính toán kỹ lưỡng chính xác lượng mỡ cần lấy ra cũng như bơm vào sao cho hợp lý. Từ đó đảm bảo bạn sẽ có được vòng ngực hài hòa và quyến rũ nhất.

Xét nghiệm sức khỏe tổng quát 

Trước khi phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ sẽ thực hiện xét nghiệm sức khỏe tổng quát của bạn để đảm bảo bạn đủ sức khỏe. Đồng thời, bệnh nhân không được ăn uống suốt 8 tiếng đồng hồ.

Gây mê nhẹ nhàng 

Bệnh nhân sẽ được gây mê toàn thân để bạn bớt sự đau đớn và quá trình nâng ngực không đặt túi diễn ra tốt đẹp nhất.

Tiến hành nâng ngực 

Bác sĩ sẽ sử dụng máy móc chuyên dụng để thực hiện việc hút mỡ ở những nơi xác định như mông, đùi, bụng… Mỡ thừa sau khi được hút ra sẽ được đưa vào máy lọc ly tâm cùng công nghệ Puregraft để loại bỏ tạp chất và tinh lọc những tế bào gốc mỡ tinh khiết, khỏe mạnh.

Sau đó mỡ khỏe mạnh này sẽ được trộn với mô mỡ nguyên bào để tiêm vào vùng mô tuyến vú để tăng size ngực hiệu quả. Sau khi bạn đã nâng ngực thì sẽ được tiến hành nghỉ dưỡng và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Bài viết trên đã chia sẻ phương pháp nâng ngực không đặt túi an toàn, tự nhiên. Qua đó, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp nâng ngực này. Nếu bạn đang có nhu cầu nâng ngực thì đừng quên hãy ghé iseul.com.vn. Là trung tâm thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, ISEUL beauty tự tin sẽ giúp chị em có bộ ngực ấn tượng và quyến rũ nhất.