Kem chống nắng loại nào tốt nhất 2019 nên sử dụng

Kem chống nắng loại nào tốt là câu hỏi cho những người lần đâu tiên tiếp cận với dòng kem này. Cái nắng kéo dài và tia nắng ngày càng độc hại. Dù tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên, ngồi làm việc trong nhà hoặc chỉ đi ra ngoài trời tời gian ngắn cũng cần đến kem chống nắng. Hôm nay chúng tôi sẽ hỗ trợ chị em tìm hiểu về kem chống nắng loại nào tốt nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm hiểu về các vấn đề này.

Các loại kem chống nắng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu kem chống nắng khác nhau. Tất cả những thương hiệu đó đều quy về 2 dòng sản phẩm chính là kem chống nắng vật lý và kem chống nắng hóa học.

  • Kem chống nắng hóa học sẽ dựa trên các thành phần hóa học có trong kem để phản ứng khiến cho các tia nắng khi chiếu vào da sẽ biến thành một chất khác mà không thẩm thấu vào bên trong da.
  • Đối với kem chống nắng vật lý thì trái ngược. Dòng kem này sử dụng quy luật tấm gương phản chiếu. Khi bôi một lớp kem chống nắng vật lý lên da. Quá trình này sẽ tạo nên một lớp màng bảo vệ. Chúng phản chiếu ngược ánh sáng để bảo vệ da.

Sử dụng dòng kem nào là phụ thuộc vào làn da của bạn. Nếu cần tư vấn nhiều hơn nữa về các dòng kem chống nắng, các bạn có thể liên hệ với Dr Pluscell để được tư vấn chuyên nghiệp hơn nhé.

Kem chống nắng loại nào tốt nhất?

Giữa kem chống nắng hóa học và kem chống nắng vật lý sẽ rất khó trả lời là loại nào tốt nhất. Tất cả phụ thuộc vào làn da của bạn thích hợp với dòng kem nào. Nếu mua kem chống nắng đảm bảo chất lượng bạn nên chọn các thương hiệu lớn. Kem chống nắng có nguồn gốc từ Nhật, Hàn, Mỹ, Pháp được kiểm chứng CE, FDA… sẽ đảm bảo chất lượng sử dụng nhất.

Ngoài ra, còn phụ thuộc vào giá thành của bạn chịu chi vào lĩnh vực này. Xác định được mức giá mà bạn có thể đáp ứng rồi chọn những sản phẩm tốt nhất cho mức giá đó. Hiện nay các dòng kem chống nắng có giá rất đa dạng từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng đều có cả.

Các thương hiệu kem chống nắng nổi tiếng

Innisfree, Vichy, La Roche Posay, Neutrogena là những dòng kem chống nắng cao cấp hiện nay. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều sản phẩm có mức giá tầm trung nhưng chất lượng cũng rất cao. Chẳng hạn như: Anessa , Avene, Missha… Biore, Sunplay, Nivea với mức giá khoảng 100 nghìn đồng nhưng cũng mang lại hiệu quả rất cao và được người Việt tin dùng. Bạn có thể chọn các dòng sản phẩm này thay vì tìm hiểu về các dòng sản phẩm cao cấp. Chỉ số SPF 35, 50 cũng khá chuẩn ở các dòng kem này.

Hãy nghiên cứu chính làn da của bạn trước khi mua nhé. Mỗi cấu trúc da thích hợp với một dòng sản phẩm và thương hiệu khác nhau. Dù mua thương hiệu nào, loại kem gì bạn cũng nên mua tuýp nhỏ để đảm bảo thử nghiệm xem có thích hợp hay không. Quan trọng hơn là bôi đúng cách để mang lại hiệu quả cao nhất.

Tạm kết

Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu các tiêu chí lựa chọn kem chống nắng ở những bài viết tiếp theo. Các chỉ số cần chọn là thế nào, làn da bạn phù hợp với những tiêu chí ra sao… Cám ơn các bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết của chúng tôi về Kem chống nắng loại nào tốt nhất 2019 nên sử dụng. Chúc quý chị em sớm tìm được kem chống nắng phù hợp với bản thân và các thành viên trong gia đình.