Sử dụng vật liệu kính thiết kế biệt thự đẹp

Phong cách nhà ở biệt thự sang trọng, hiện đại, nhiều đẳng cấp tiện nghi được các gia đình có điều kiện tài chính lựa chọn. Với sự phát triển trong thiết kế kiến trúc và xây dựng nhà ở hiện đại, nhiều vật liệu thông minh được ứng dụng mang đến không gian sống lý tưởng cho người dùng. Kính cường lực trong xây dựng là xu hướng được nhiều người lựa chọn, mang đến sự phá cách trong thiết kế biệt thự đẹp. Sử dụng vật liệu kính cho các mẫu biệt thự đẹp sẽ tạo hiệu ứng không gian độc đáo.

Mẫu biệt thự đẹp với ứng dụng kính cường lực

Biệt thự là không gian sống độc lập trong khuôn viên sân vườn, với mẫu biệt thự được thiết kế từ nhiều phong cách khác nhau phối kết hợp hài hòa với không gian nội thất. Để tận dụng được tầm nhìn, view vườn tiểu cảnh đẹp phối hợp với không gian sống cần có sự thiết kế mở và kết nối với bên ngoài. Vật liệu kính trong xây dựng là một giải pháp thông minh giúp không gian sống riêng tư được an toàn và vẫn mang các yếu tố thiên nhiên vào nhà.

Chất liệu kính xây dựng mang đến phong cách mở cho không gian sống của gia đình kết nối 2 không gian riêng biệt thành 1 tổng thể đồng nhất. Mẫu biệt thự theo phong cách hiện đại, phong cách xanh, phong cách châu âu… khá chuộng thiết kế với chất liệu kính.

Không chỉ ứng dụng kính trong thiết kế hệ thống cửa, lan can ban công và cầu thang cũng được biến tấu độc đáo với nhiều mẫu kính cường lực khác nhau. Không gian biệt thự sẽ được mở rộng, tăng tính liên kết tầng, lưu thông không khí và ánh sáng hiệu quả hơn cho căn nhà.

Tiêu chuẩn chọn kính trong thiết kế biệt thự

Kính cường lực được sử dụng khá nhiều trong thiết kế biệt thự đẹp, mang lại không gian sống hiện đại, tiện nghi, thoáng đãng cho các thành viên gia đình. Đặc biệt phù hợp với kiến trúc xanh đang được lăng xê trong thiết kế biệt thự phong cách hiện đại.

Tiêu chuẩn chọn kính cường lực khá khắt khe để đảm bảo tính an toàn, chịu lực, chịu nhiệt đồng thời mang lại tính thẩm mỹ đẹp cho không gian:

  • Độ dày kính cường lực an toàn từ 8 -12mm tùy vị trí lắp đặt sử dụng: cửa kính ban công các tầng, lan can cầu thang…
  • Màu sắc kính tùy thuộc vào thiết kế không gian, trong hoặc nhám đục phối hợp hài hòa với không gian, cho các vị trí sử dụng khác nhau.
  • Kính cường lực có tiếng vang lớn khi gõ vào, trong suốt, không có bọt bong bóng… đảm bảo sự đồng nhất của kính, mức độ an toàn cao.
  • Chọn kính cường lực từ các thương hiệu uy tín là ưu tiên hàng đầu cho chất lượng, giá cả và độ bền sản phẩm.

Mẫu biệt thự đẹp và ấn tượng hơn với sự kết hợp của kính cường lực trong thi công nội thất. Hiệu ứng không gian nổi bật, mở rộng, hiện đại và đột phá. Tuy nhiên, việc thiết kế biệt thự đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà chất liệu kính chỉ là một gợi ý cho kiến trúc biệt thự độc đáo. Thiết kế biệt thự chuyên nghiệp với tính thẩm mỹ, tiện nghi hiện đại cho chất lượng cuộc sống cao. Khách hàng cần liên hệ với các kiến trúc sư chuyên nghiệp để được tư vấn làm rõ đồng thời hướng dẫn thiết kế biệt thự đẹp với chất liệu kính cường lực mới.