Điểm mặt những mẫu cuốn thư câu đối đồng thờ gia tiên đẹp

Trong văn hóa tâm linh của người Việt chúng ta, cuốn thư câu đối đồng là vật trang trí không thể thiếu trong các không gian thờ cúng. Với ý nghĩa đúc kết sâu xa từ ngàn đời, sản phẩm như là một điểm nhấn nghệ thuật tuyệt vời hướng đến tính thẩm mỹ hoàn hảo. Điểm mặt những mẫu cuốn thư câu đối đồng thờ gia tiên đẹp dưới đây sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đồng thời thể hiện tâm nguyên và lòng tôn kính của mình đến với ông bà tổ tiên.

Mẫu cuốn thư câu đối đồng CỬU HUYỀN THẤT TỔ bằng đồng vàng

Mau cuon thu cau doi tho gia tien CỬU HUYỀN THẤT TỔ là vật phẩm thường thấy trong các không gian thờ cúng. Với câu đối đi kèm là “Kính cửu huyền thiên niên bất tận – Trọng thất tổ nội ngoại tương đồng”. Hai câu đối này thật sự có ý nghĩa sâu xa. Đó là tâm sự tỏ lòng kính trọng các bậc tiền nhân đã sinh dưỡng, dày công dạy dỗ. Chỉ bảo làm ăn cũng như dạy cách hành xử trong cuộc sống để phát huy sự nghiệp tổ tiên. (Gợi nhớ cội nguồn và ân huệ muôn đời của con cháu đối với ông bà tổ tiên). Bộ cuốn thư bằng đồng này được khảm chữ Hán Việt rất đẹp. Mặt được kiến tạo bằng đồng vàng cao cấp, tạo nên giá trị bền vững và sáng bóng theo thời gian. Đi kèm theo các chữ Hán Nôm được khảm bằng đồng vàng là các chữ thư pháp quốc ngữ nhỏ ở phía bên dưới. Trên mẫu cuốn thư câu đối đồng thờ gia tiên này thường có đôi câu đối nhỏ như: “phúc lộc thọ tại tâm +phúc khang linh do đức”. Phía trên bức cuốn thư là hình ảnh linh vật tứ linh Long, Lân, Quy, Phụng được khảm nối bật lên trên bằng đồng vàng. Bức cuốn thư này hứa hẹn là mẫu cuốn thư đẹp nhất mà bạn nên sở hữu ngay cho bàn thờ gia tiên để tăng thêm vẻ sang trọng, quyền quý.

 Mẫu cuốn thư câu đối PHỤNG TỔ ĐƯỜNG bằng đồng vàng

Mẫu cuốn thư câu đối bằng đồng thờ gia tiên Phụng Tổ Đường được chạm khắc tỉ mỉ trên chất liệu bằng đồng vàng tấm, nhập khẩu nguyên tấm từ Úc. Mang lại sự chắc chắn và sang trọng cho không gian mà nó hiển diện. Cùng với bản đồng vàng thau đẹp, chất lượng là mẫu mã đẹp mê hồn. Cuốn thư với mẫu phổ thông “Đường, Tổ, Phụng”, lối họa tiết mặt tiền, mặt sáng vàng như vàng thau 999 nền đen. Bức cuốn thư câu đối đồng thường nằm ở trung tâm gian thờ gia tiên của mọi gia đình. Hai bên cạnh có câu đối là “Tổ tông công đức thiên niên thịnh – Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh”.

Mẫu cuốn thư câu đối đồng thờ gia tiên ĐỨC LƯU QUANG bằng đồng vàng

Mẫu cuốn thư câu đối bằng đồng thờ gia tiên “Đức Lưu Quang” đồng vàng nền đen không chỉ là sản phẩm điểm xuyết cho không gian thờ cúng gia tiên. Mà nó còn là nét đẹp tâm linh đặc biệt được sử dụng trong các nhà thờ họ, đình chùa, đền miếu, hay ở những chốn tôn nghiêm trang trọng. Đôi câu đối có nội dung: “Tổ tông công đức thiên niên thịnh – Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh”. Bộ cuốn thư bằng đồng này không giống như các bộ cuốn thư câu đối khác. Ở trong có rồng trầu mặt nguyệt. Bên dưới có 3 chữ “Đức  Lưu  Quang”. Trên Hán Nôm dưới quốc ngữ thư pháp. Trên mẫu cuốn thư câu đối đồng còn có 4 góc là linh vật tứ linh Long, Lân, Quy, Phụng. Trên bản phẳng đồng vàng nền đen trông ấn tượng và nổi bật.

Ghé thăm đồ đồng Thành Phát, quý vị sẽ có cơ hội lựa chọn ở đây rất nhiều những mẫu cuốn thư câu đối đồng thờ gia tiên đẹp, ý nghĩa. Thành Phát là điểm đến lý tưởng cung cấp sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất cho bạn .