Tế bào gốc Hàn Quốc từ thương hiệu Dr Pluscell

Mỹ phẩm Dr Pluscell là thương hiệu đến từ Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay. Thương hiệu này cung cấp rất nhiều sản phẩm khác nhau. Từ kem chống nắng cho đến tế bào gốc, mỹ phẩm dưỡng da, sữa dưỡng, totion, serum các loại… Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về tế bào gốc Hàn Quốc từ thương hiệu này để các bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

Tế bào gốc Hàn Quốc của Dr Pluscell

5GF và tế bào gốc trị mụn Dr Plus Cell Acne Spot Ampoule của Dr Pluscell là các sản phẩm làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ khi lăn kim trị sẹo rỗ, mụn thâm nám mới có thể sử dụng. Bạn có thể sử dụng chúng ngay cả khi không can thiệp lên da.  Các tế bào gốc Hàn Quốc của thương hiệu này chiết suất 100% từ thực vật. Chúng  có khả năng tái sinh và phát triển mạnh. Rất nhiều khách hàng dùng các dòng tế bào gốc này đã cho phản hồi phục hồi da và cơ thể gần như là 100%.

Tế bào gốc Hàn Quốc  không kén người sử dụng. Dù là da kích ứng, da thường, da lão hóa… đều có thể sử dụng được hết. Liên hệ với Dr Pluscell ngay hôm nay để nhận tư vấn về tế bào gốc chuyên nghiệp nhất nhé.

Cách sử dụng tế bào gốc

Đối với da nhạy cảm hoặc đã qua một vài thủ thuật làm đẹp. Để tránh nhiễm trùng và mang lại hiệu quả tối cao. Bạn nên rửa sạch da bằng nước ấm hoặc nước muối sinh lý. Sau đó cùng tế bào gốc Hàn Quốc nhỏ lên tăm bông rồi bôi lên da. Mỗi ngày nên bôi 2 lần vào sáng và tối. Nếu muốn sử dụng các dòng mỹ phẩm khác bạn nên rửa sạch da mặt với nước để da thông thoáng một thời gian rồi tiếp sử dụng các dòng mỹ phẩm khác nhé.

Trong quá trình bạn sử dụng phương pháp lăn kim. Để ngăn vi khuẩn thâm nhập và kích thích tái tạo da các bác sĩ thẩm mỹ cũng sẽ dùng tế bào gốc Hàn Quốc. Bạn hãy tiếp tục bôi tinh chất này lên da mỗi ngày để kích thích tái tạo da và gia tăng các hoạt chất, collagen và eslatin tốt nhất nhé. Tuy nhiên nếu can thiệp thẩm mỹ sâu và cần xử lý nhiều công đoạn thì nên theo chỉ dẫn của bác sĩ vẫn là tốt nhất.

Giá tế bào gốc Hàn Quốc

Giá tết bào gốc Hàn Quốc tùy theo từng loại mà có mức giá khác nhau. Các bạn có thể căn cứ vào từng mục đích sử dụng, liên hệ với Dr Pluscell để được báo giá từng loại sản phẩm phù hợp với bạn nhất.

Một số dịch vụ làm đẹp của bạn lại bao gồm cả những tế bào gốc ở trong đó. Bạn có thể chọn các gói thẩm mỹ, chăm sóc da uy tín để được cung cấp dịch vụ tận tình và chuyên nghiệp. Hiện tế bào gốc là dòng mỹ phẩm siêu cấp được nhiều người biết đến. Nếu bạn chưa nghiên cứu nhiều, có thể sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng. Do vậy, tốt nhất vẫn nên tìm đến các đơn vị uy tín nhé.

Tạm kết

Công nghiệp làm đẹp của Hàn Quốc không một đơn vị nào có thể so sánh bằng. Các bạn có thể sử dụng tế bào gốc từ nhiều thương hiệu khác trên quốc tế. Tuy nhiên không nên bỏ qua tế bào gốc Hàn Quốc nhé. Với những thông tin trên về tế bào gốc, chúng tôi hy vọng quý chị em đã hiểu rõ hơn về các sản phẩm làm đẹp đặc biệt này. Hiện nay tế bào gốc được dùng trong rất nhiều công nghệ làm đẹp như lăn kim tế bào gốc, cấy tế bào gốc trị sẹo… Chúng tôi sẽ nghiên cứu và cung cấp dưới dạng các chuyên đề chuyên sâu về làm đẹp, thẩm mỹ cho chị em ở những bài viết tới.