Quà tặng doanh nghiệp cuối năm cho người mê phong thủy nên chọn quà gì?

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm cần phải nghiên cứu tìm hiểu kỹ. Tặng ai? Tặng quà gì là những vấn đề cần tìm hiểu để chọn quà phù hợp, ưng ý. Đặc biệt lưu ý đến sở thích của người tặng để chọn món quà mà người đó yêu thích thì họ mới coi trọng món quà được tặng. Vậy với người mê phong thủy thì doanh nghiệp nên tặng quà gì?

Tặng linh vật phong thủy bằng vàng

Linh vật phong thủy bằng vàng là quà tặng doanh nghiệp cuối năm cho người mê phong thủy không nên bỏ qua. Cách nhanh nhất, đơn giản nhất để lựa chọn linh vật phong thủy bằng vàng ròng là lựa chọn linh vật của năm mới sắp tới bằng vàng. Ví dụ như sắp sang năm 2019- Kỷ Hợi thì nên lựa chọn linh vật là heo vàng để làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm.

Một chú heo vàng mập mạp vui vẻ chính là món quà mang đến nhiều điều may mắn, niềm vui cho người được tặng mê phong thủy. Heo vàng là biểu trưng cho sụ phồn vinh, phồn thực, nhàn hạ, giàu có sung sướng. Trưng bày một chú heo vàng như vậy trên bàn hay trên kệ đều toát lên sự giàu có, sung túc cho doanh nghiệp.

Ngoài heo vàng ra thì doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn các linh vật khác làm quà tặng. Nên chọn linh vật theo tuổi của người chủ doanh nghiệp mê phong thủy để tặng. Ví dụ như nếu sếp của doanh nghiệp đó mê phong thủy và có tuổi Mùi thì nên tặng dê vàng phong thủy. Điều này không những khiến cho người được tặng quà vui mừng vì món quà có giá trị cao mà còn khiến cho người đó xúc động bởi đối tác biết quan tâm nên đã tìm hiểu kỹ về người được tặng quà.

Tặng tranh dát vàng

Tranh dát vàng cũng là thứ nên chọn làm quà tặng doanh nghiệp dành cho những người mê phong thủy. Với tranh dát vàng, doanh nghiệp rất dễ để lựa chọn món quà như ý. Bởi lẽ tặng tranh dát vàng thì có thể thích hợp đối với mọi đối tượng đặc biệt là người mê phong thủy, mọi tuổi tác, giới tính đều có thể tặng. Hơn nữa lại có rất nhiều mẫu tranh dát vàng để doanh nghiệp lựa chọn.

Tranh công dát vàng rất đẹp, tinh xảo

Mỗi mẫu tranh dát vàng lại có những kích thước khác nhau, bố cục khác nhau, nội dung khác nhau, chủ đề khác nhau và mang những thông điệp khác nhau. Doanh nghiệp nên tìm đến các nhà cung cấp uy tín hàng đầu để được nhân viên tư vấn chọn những mẫu tranh dát vàng thích hợp nhất tặng cho đối tác, khách hàng.

Một số mẫu tranh dát vàng thịnh hành hiện nay được lựa chọn nhiều đó là: tranh chim công dát vàng, tranh đại bàng dát vàng, tranh trúc kê dát vàng, tranh hoa mẫu đơn dát vàng…. Các bức tranh này đều được làm rất tỉ mỉ cẩn thận thể hiện được thần thái của bức tranh và tay nghề tinh xảo của các nghệ nhân chế tác.

Tặng thuyền buồm dát vàng

Mô hình thuyền buồm được rất nhiều các gia đình, các doanh nghiệp lựa chọn để trưng bày. Một con thuyền với nhiều cánh buồm căng no gió đang băng băng rẽ sóng ra khơi luôn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Đó là sự thuận lợi trong mọi công việc, mọi hoạt động. Đó là ý nghĩa về những dự tính, những ước mơ sẽ thực hiện trong năm mới sẽ thành công…. Những thông điệp tốt lành đó đều được gửi gắm trong mô hình thuyền buồm.

Thuyền buồm dát vàng là mong muốn cho mọi việc thuận lợi

Vì vậy mà khi doanh nghiệp lựa chọn quà tặng cuối năm cho đối tác, khách hàng mê phong thủy là những chiếc thuyền buồm dát vàng thì sẽ được đón nhận nhiệt tình. Bởi lẽ những người mê phong thủy không ai là không biết ý nghĩa tốt đẹp mà chiếc thuyền buồm dát vàng đó mang lại.

Trên đây là ba gợi ý để lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm cho người mê phong thủy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Việc chọn món quà có ý nghĩa phong thủy tốt lành sẽ mang lại hiệu quả rất cao, là tiền đề để mối quan hệ giữa các doanh nghiệp trở nên tốt đẹp hơn, hợp tác hơn. Đây cũng là những bước khởi đầu cho một tương lai tươi sáng hơn cho các doanh nghiệp.