Mộc Châu trắng tinh khôi mùa hoa cải

Chào các chị em! Đến hẹn lại lên, khi đông vừa gõ cửa cùng một chút se lạnh xen kẽ  cái nắng vàng nhè nhẹ cuối thu cũng là lúc những cánh đồng hoa cải trắng bắt đầu bung nở một màu trắng tinh khôi mà lãng mạn đẹp đến lạ kì. Còn ngại gì mà không đến du lịch Mộc Châu mùa cải trắng ngay thôi nào các nàng ơi!

>> Tham khảo: Tour Cô Tô

Vào khoảng cuối tháng 10 – đầu tháng 12 khi những cơn gió lạnh bắt ùa về cũng là lúc những cánh đồng hoa cải trắng tại Mộc Châu bắt đầu khoe sắc. Mùa hoa cải ở Mộc Châu thường chỉ kéo dài khoảng 2 tháng từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 12 dương lịch.

Khi đến du lịch Mộc Châu vào khoảng thời gian này bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh Mộc Châu khắp các cánh đồng, thung lũng đều được bao phủ bởi sắc trắng tinh khôi của hoa cải trắng. Lúc này Mộc Châu như một nàng thiếu nữ mỏng manh, trong trắng, tinh khôi mà đẹp vô cùng khiến bao người phải say đắm. Đó là lý do vì sao nhiều du khách, dân phượt và các nhiếp ảnh gia chọn Mộc Châu là điểm dừng chân.

>> Tham khảo: Tour Cát Bà

Khi được sánh bước bên nàng thiếu nữ yêu kiều vạn người mê này khiến bạn dường như được thả hồn mình với thênh thang theo hương hoa cỏ nơi đây mà quên đi hết những  mệt mỏi, lo âu, hối hả của cuộc sống thường nhật kia để tìm lại chính mình.

Tuy không rực rỡ nhưng cũng chẳng ngọt ngào như các loài hoa khác vậy mà sắc trắng tinh khôi của hoa cái khiến cho lòng người không khỏi bồi hồi nhớ nhung đến da diết. Giống như người ta từng nói, nếu đã đến xứ Mộc mà không được ngắm nhìn  những bông cải trắng này thì quả là chưa thể cảm nhận nơi này một cách trọn vẹn.

Bạn có thể ngắm hoa cải trắng Mộc Châu ở nhiều điểm khác nhau như: bản Ba Phách, bản Áng, bản Thung Cuông, bản Búa,….. mỗi nơi đều có vẻ đẹp riêng không lẫn vào đâu được. Vậy còn ngại gì mà không đến du lịch Mộc Châu mùa cải trắng để được ngắm nhìn nàng thiếu nữ vạn người mê thôi nào các nàng ơi!

>> Tham khảo: Tour Quan Lạn