Giá tượng cụ ông bán thân đúc theo yêu cầu đắt không?

Tượng đồng thường là những vật phẩm có giá trị nghệ thuật khá lớn. Nghệ nhân thường lựa chọn chất liệu đồng cao cấp để lưu giữ những tác phẩm giá trị. Chất liệu cao cấp bền bỉ với thời gian được chế tác với tay nghề thủ công càng làm tăng giá trị sản phẩm. Ngày nay, việc đúc tượng đồng chân dung không còn quá xa xỉ, nhiều gia đình lựa chọn đúc tượng đồng để lưu giữ khoảnh khắc của người thân còn sống hay đã mất. Tượng cụ ông bán thân được lựa chọn như một món quà đặc biệt dành tặng ông nhân dịp sinh nhật, mừng thọ đang là xu hướng. Giá đúc tượng bán thân đắt hay không? Dưới đây là nhận định giúp người dùng làm rõ vấn đề này.

Tượng cụ ông bán thân bằng đồng ý nghĩa

Đúc tượng với người dân Việt là một nét văn hóa và có ý nghĩa tâm linh, nhân văn rất lớn. Bởi phần lớn những người được đúc tượng xưa nay đều là những nhân sĩ với vị trí trong xã hội, có công trạng hoặc được nhiều người yêu mến, công nhân. Hay một cách đúc tượng khác để tưởng nhớ người đã khuất, dành cho thờ cúng ở những nơi trang trọng.

Tượng cụ ông bán thân bằng đồng là cách ghi lại hình ảnh cụ ông tại thời điểm hiện tại, ghi lại dấu ấn của con người có công lao to lớn sinh thành ra con, cháu, dưỡng dục và che chở cho biết bao thế hệ trong gia đình. Món quà thực sự ý nghĩa mà con cháu dành tặng ông bà như một lời biết ơn người đã sinh thành, công ơn nuôi dưỡng của ông.

Món quà như một dấu ấn ghi nhận công ơn, lòng biết ơn của con cháu. Cách thể hiện sự thành đạt của con cháu sau thời gian gian khổ mà ông đã trải qua và hy sinh cho con cháu đã mang lại kết quả tốt đẹp. Dịp sinh nhật đặc biệt, mừng thọ đầu năm món quà thường được lựa chọn để báo hiếu ông bà. Tượng ông được chạm trổ công phu trưng phòng khách hoặc trưng phòng ngủ ấn tượng.

Báo giá đúc tượng cụ ông bán thân tại Thành phát

Giá đúc tượng đồng cũng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người quan tâm khi lựa chọn đặt hàng ở các cơ sở. Thành phát là làng nghề đúc đồng truyền thống  tại làng đại đồng Hưng yên. Với kinh nghiệm nhiều năm và tay nghề thợ chuyên nghiệp, đồ đồng Thành phát sẽ mang đến cho khách hàng lựa chọn chất lượng, đẹp mắt nhất.

Giá thành sẽ có sự biến động tùy theo từng tác phẩm: phụ thuộc vào kích thước, chất liệu đồng, chất liệu mạ, mức độ chi tiết của bức tượng. Thợ Thành phát sẽ tư vấn, lên phương án, báo giá chi tiết cho khách hàng nắm rõ đặc trưng và thông tin giá thành sản phẩm.

Giá thành cho việc đặt đúc tượng theo yêu cầu không còn quá đắt đỏ ngoài tầm kiểm soát của các gia đình. Người dùng có thể tùy chỉnh giá với kích thước và chất liệu phù hợp. Giá các bức tượng sẽ được tính toán và báo giá tùy theo kích thước, mức độ khó của sản phẩm trong quá trình đúc, chế tác thủ công. Thợ thủ công chuyên nghiệp tại thành phát sẽ tư vấn và báo giá cụ thể cho khách hàng. Cam kết chất lượng giá thành luôn ưu đãi nhất. Khách hàng quan tâm liên hệ để được báo giá chi tiết.