Giá đúc bộ 3 tượng đồng Phúc – Lộc – Thọ tại Thành phát

Tượng đồng mang ý nghĩa phong thủy lớn trong văn hóa tâm linh của con người việt từ ngàn đời xưa. Văn hóa đúc đồng, chạm khắc trên chất lượng đồng tạo nên những tác phẩm có ý nghĩa riêng.  Bộ 3 vị thần Phúc – Lộc – Thọ đại diện cho những mong muốn về cuộc sống tốt đẹp của con người. Tượng đồng Phúc – lộc – Thọ trang trí trong không gian nhà ở mang đến ý nghĩa lớn cho nhiều người, nhiều gia đình. Đúc tượng đồng 3 vị Phúc – Lộc – Thọ giá thành có đắt hay không? Nên đúc đồng ở đâu uy tín giá tốt? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn ưng ý.

Báo giá đúc tượng đồng Phúc – Lộc – Thọ tại Thành phát

Bộ 3 tượng đồng Phúc – Lộc – Thọ là những tác phẩm kinh điển mang đến ý nghĩa lớn lao thường được các gia chủ lựa chọn cho phòng khách, phòng thờ trang nghiêm của gia đình. Tượng đồng Phúc – Lộc – Thọ đại diện cho mong mỏi lớn lao của con người về: cuộc sống hạnh phúc, bình an, tài lộc đầy nhà, tiến tới trong con đường công danh và sức khỏe luôn đong đầy cho các thành viên trong gia đình. Bộ 3 không thể tách rời với ý nghĩa tròn đầy về cuộc sống.

Ngoài ra, đây còn là bộ tượng đồng phong thủy mang đến may mắn lớn, bảo vệ căn nhà khỏi tà khí, ma quỷ, mang đến vượng khí tốt lành cho không gian. Đúc tượng để thờ cũng được nhiều người lựa chọn. Chất liệu đồng cao cấp biến không gian trở nên trang trọng ấn tượng hơn. Dĩ nhiên, chất liệu tượng bằng đồng nguyên chất sẽ đắt hơn so với các mẫu tượng thạch cao, tượng gỗ mỹ nghệ khác. Giá đúc tượng đồng Phúc – lộc – thọ phụ thuộc khá nhiều vào: chất liệu đồng ( đồng đỏ – vàng, độ nguyên chất của đồng), kích thước và mức độ khó của tượng.

Quá trình đúc tượng và tư vấn khách hàng, thợ Thành phát sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng, cùng giải pháp đúc cho người dùng cân đối về tài chính.

Vì sao nên đúc tượng đồng tại thành phát?

Thị trường với nhiều cơ sở nhận đúc tượng đồng mỹ nghệ cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, vì sao Thành phát lại thu hút được nhiều khách hàng?

Khách hàng đúc tượng tại Thành phát sẽ được tư vấn và giám sát quy trình đúc tượng từ khâu tạo khuôn, nấu nguyên liệu, đổ khuôn… với video đúc tượng đồng do thành phát cung cấp.

Khách hàng được tư vấn giải pháp thiết kế đúc tượng, giải pháp tài chính phù hợp với chất liệu đồng thay thế nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Tay nghề thợ truyền thống của làng nghề đúc đồng mỹ nghệ Hưng yên, nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác đúc tượng, đồ đồng thờ cúng.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, ký kết hợp đồng rõ ràng, bảo hành sản phẩm dài hạn, đổi trả, hỗ trợ vận chuyển linh hoạt trên toàn quốc, đồng thời thanh toán sau nhận hàng… tạo lòng tin cho khách hàng khi đặt đúc tượng tại thành phát.

Với lịch sử phát triển nhiều năm, thành phát mang đến cho khách hàng giải pháp đúc đồng nghệ thuật tinh tế, tinh xảo bởi tay thợ chuyên nghiệp. Quy trình đúc đồng chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng an tâm về chất liệu, chất lượng sản phẩm. Bộ 3 tượng đồng Phúc – lộc – thọ tại Thành phát sẽ được báo giá tùy thuộc và chất liệu và kích thước khách hàng yêu cầu. Liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.