Chi Phí Du Lịch Bạch Đằng Giang 1 Ngày

Bạch Đằng Giang là một địa điểm di tích lịch sử rất ý nghĩa tại Hải Phòng nơi đây chính là nơi diễn ra các cuộc chiến khốc liệt. Bạch Đằng Giang được xây dựng từ năm 2008 đến tận năm 2016 mới hoàn thành xong các công trình hạng mục, tọa lạc tại thôn Tràng Kênh, thị trấn Minh Đức, huyện Nguyên Thủy, thành phố Hải Phòng. Năm 2021 di tích lịch sử quốc gia Bạch Đằng Giang được công nhận là di tích lịch sử quốc gia. Nơi đây nổi tiếng với rất nhiều các câu chuyện lịch sử nên khi tới đây du khách sẽ được nghe những câu chuyện hào hùng về truyền thống chống giặc ngoại xâm của ông cha ta. 

Dưới đây sẽ là toàn bộ những chi phí mà du khách cần chuẩn bị khi tới du lịch Bạch Đằng Giang, nhất định du khách đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

1, Chi phí di chuyển tới Bạch Đằng Giang

Để tới được Bạch Đằng Giang du khách có thể di chuyển bằng rất nhiều các phương tiện như: Ô tô, xe máy, xe khách, xe du lịch,… 

+ Di chuyển bằng các phương tiện tự túc ô tô, xe máy: di chuyển bằng các phương tiện cá nhân sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian du khách sẽ nắm quyền chủ động trong chuyến đi. Chi phí cho đi xe máy sẽ dao động khoảng 100k – 120k chi phí xăng xe, còn đi ô tô sẽ rơi vào khoảng 500k – 700k chi phí xăng xe. 

+ Di chuyển bằng xe khách: xuất phát từ các bến xe tại thành phố Hà Nội du khách bắt xe di chuyển tới huyện Nguyên Thủy – Hải Phòng, tới huyện Nguyên Thủy lại tiếp tục bắt xe ôm, taxi di chuyển tới Bạch Đằng Giang. Chi phí cho chuyến đi sẽ hết khoảng 160k – 180k/ khách/lượt

+ Di chuyển bằng xe du lịch: du khách đi đông thành viên theo từng đoàn thì du khách thuê xe du lịch là lựa chọn đúng đắn nhất vì như vậy sẽ gắn kết được các thành viên lại với nhau, chuyến đi xe vui vẻ hơn, trong quá trình di chuyển sẽ thuận tiện hơn mà giá cả lại rất phải chăng. Chi phí di chuyển cho mỗi thành viên sẽ có giá khoảng 180k/ người cho cả lượt đi lẫn lượt về 

Khu Di Tích Bạch Đằng Giang

2, Chi phí ăn uống tại Bạch Đằng Giang

Gần Bạch Đằng Giang cũng có rất nhiều các nhà hàng nổi tiếng, có khuôn viên rộng rãi có thể đáp ứng, phục vụ các du khách dùng bữa. Chi phí cho mỗi thành viên sẽ gia động trong tầm khoảng 150k – 250k/ khách. Chỉ với mức chi phí bình dân những du khách đã có  thể thưởng thức được rất nhiều các đặc sản tại Hải Phòng. Trải nghiệm tham quan,  du xuân ngày tết tại  Bạch Đằng Giang nếu còn dư thời gian thì du khách hãy cùng với gia đình, người thân, bạn bè của mình tham gia Food Tour Hải Phòng để thưởng thức những món đặc sản hấp dẫn hơn nhé!

3, Chi phí giá vé tham quan tại Bạch Đằng Giang

Bạch Đằng Giang được cấp bằng chứng nhận là di tích lịch sử quốc gia tại Hải Phòng, và được thực hiện theo chính sách 3 không, đó chính là không rác thải, không buôn bán, không thu vé. Vậy nên dù là du khách đến từ đâu, là người lớn hay trẻ em sẽ đều không cần mua vé tham quan khi vào đền. Tuy vậy, khu di tích Bạch Đằng Giang vẫn có người quản lý, vậy nên du khách nên có ý thức giữ gìn và tuân thủ theo các quy định chung của nơi đây.

Bạch đằng Giang

4, Tổng các chi phí cho chuyến đi Bạch Đằng Giang

 Trước kia khi các phương tiện giao thông chưa phát triển nên việc đi du lịch vẫn còn nhiều khó khăn, hiện nay việc đi du lịch trở nên khá dễ dàng. Chỉ với chi phí khoảng 450k – 550k là du khách đã có thể có một chuyến đi du lịch tới Bạch Đằng Giang nơi diễn ra những cuộc chiến khốc liệt của dân tộc ta. Chi phí trên đã bao gồm tất cả các dịch vụ ăn uống, đi lại và dẫn lễ tại Bạch Đằng Giang.

Phía trên là toàn bộ những chi phí khi du khách tới Bạch Đằng Giang mà chúng tôi nắm được muốn gửi tới du khách. Với những thông tin chúng tôi chia sẻ phía trên du khách sẽ cân đối được chi phí trong chuyến đi của mình. Ngoài ra, để được hỗ trợ thêm nhiều thông tin du lịch hấp dẫn về Bạch Đằng Giang Hải Phòng đừng quên truy cập https://dulich.pro.vn/bach-dang-giang hoặc