Tư vấn mua biệt thự Vincity Gia Lâm chi tiết, minh bạch

Biệt thự Vincity Gia Lâm là hạng mục nổi bật nhất của khu độ thị cao cấp Vincity Gia Lâm. Đây sẽ là một trong những thiên đường sinh sống và nghỉ dưỡng bậc nhất của Hà Nội. Bạn cần tư vấn các thông tin liên quan đến hạng mục biệt thự? Bạn cần làm thủ tục để sở hữu các dự án tại đây? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và tiến hành phân phối biệt thự Vincity Gia Lâm với mức giá tốt, thủ tục minh bạch và nhanh chóng nhất nhé.

Tổng quan biệt thự Vincity Gia Lâm

Nắm tổng quan về biệt thự Vincity Gia Lâm sẽ giúp bạn dễ dàng bao quát tình hình và đưa ra quyết định hơn.

  • Tại tiểu khu Ngọc Trai: Các Biệt thự Đơn lập và Biệt thự Song lập có diện tích dao động từ 90m2 – 450 m2.
  • Tại phân khu Sao Biển: Diện tích biệt thự đa dạng hơn với nhiều diện tích. Biệt thự Song lập có diện tích từ 142 – 144 -148 – 150 – 156m2. Biệt thự Đơn lập có diện tích từ168 – 190 – 210 – 255 – 270m2.
  • Tại tiểu khu San Hô: Sẽ có khoảng 329 căn biệt thự nằm gần đại học Vin Uni. Dự kiến diện tích cũng rất đa dạng để cho nhiều người lựa chọn.
  • Phân khu Hải Âu: Có hơn 520 căn biệt thự trong đó có cả biệt thự đơn lập song lậpvới diện tích dao động từ 150m2 – 450 m2.

Liên hệ với chúng tôi nếu quý vị cần tham khảo mô hình biệt thự nhé. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian, dẫn quý vị đi xem nhà mẫu và tư vấn cụ thể hơn các thủ tục sở hữu biệt thự tại dự án này.

Hà Nội ngày càng khan hiếm quỹ đất biệt thự sẽ khó có vị trí đẹp

Quỹ đất của Hà Nội ngày càng hạn chế, việc sở hữu một khu đất rộng để xây biệt thự cũng không phải là điều dễ dàng. Chưa kể đến nếu xây được thì bạn cũng chưa chắc đã có view nhìn đẹp với các tiện ích xung quanh hấp dẫn. Trong khi đó giá biệt thự Vincity Gia Lâm lại rẻ, view nhìn đẹp, thiết kế hiện đại và

Hiện tại giá biệt thự của dự án này có thể khởi điểm với 64 triệu/m2 với căn hộ 2 phòng ngủ vincity gia lâm. Mức giá có thể cao hơn khi dự án đi vào hoạt động chính thức. Dự án cũng mang nhiều nét đặc sắc như hồ điều hòa và các kênh đào rộng với tổng diện tích lên đến 40ha. Cùng với đó là hệ thống cảnh quan cây xanh. Tất cả chỉnh thể hệ thống này mang đến không khí trong lành bao quanh các căn biệt thự sẽ biến khu biệt thự Vincity Gia Lâm trở lên đáng sống hơn bao giờ hết.

Hợp đồng mua biệt thự Vincity Gia Lâm

Sau khi bạn đã thực hiện 3 lần đặt cọc và chuyển tiền thanh toán đợt 1 sẽ chính thức đi vào ký kết sở hữu nhà đất tại dự án này. Khách hàng sẽ chính thức ký kết hợp đồng sở hữu nhà đất. Giấy tờ cần chuẩn bị khi kí hợp đồng bao gồm: Sổ hộ khẩu, CMND, Thỏa thuận đặt cọc, Giấy nộp tiền đặt cọc lần 2. Quá trình thanh toán sẽ chia ra nhiều đợt theo chuẩn của nhà phân phối hoặc có thể theo thỏa thuận giữa 2 bên mua và bán.

Mọi thông tin cần tư vấn cụ thể hơn vui lòng để lại thông tin liên lạc chúng tôi sẽ gọi điện cho  bạn trong vòng 24h. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất nhé. Hiện đây là một trong những dự án bất động sản nổi tiếng và có tiềm năng nhất Hà Nội và miền Bắc. Quý vị nên tìm hiểu để sở hữu ngay hôm nay, 2020 khi dự án đi vào hoạt động và bàn giao đợt 1, giá nhà đất tại đây chắc chắn sẽ có biến động tăng cao đáng kể.