Tìm hiểu về tế bào gốc trị sẹo rỗ trước khi thực hiện

Trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc hiện nay đang được ưa chuộng. Tế bào gốc trị sẹo rỗ đang được rất nhiều trung tâm thẩm mỹ sử dụng. Để điều trị sẹo rỗ hiệu quả không thể thiếu tế bào gốc. Chúng giúp kích thích tăng trưởng collagen và tăng sinh biểu bì. Đặc biệt là gia tăng nguyên bào sợi giúp da cải thiện sẹo cực hiệu quả. Cùng chúng tôi tìm hiểu về tế bào gốc trị sẹo rỗ ở nội dung bài viết bên dưới nhé.

Tế bào gốc trị sẹo rỗ

Tế bào gốc trị sẹo rỗ sẽ thâm nhập sâu vào bên trong dưới biểu bì. Thông qua liệu pháp lăn kim để kích hoạt vết thương “giả”. Các vết thương này sẽ mở đường cho tế bào gốc thẩm thấu dễ dàng hơn vào da của bạn.

Lăn kim trị sẹp rỗ được tác động từ những cây kim lăn từ 0,5 – 0,75mm . Quá trình này sẽ kích thích tăng sinh biểu bì và ngăn ngừa sự đỗ vỡ liên kết collagen – elastin. Cấu trúc nền da được cải thiện và tái tạo da tốt nhất. Sẹo rỗ sẽ được lấp đầy các lớp biểu bì nhờ hình thức này. Da của bạn sẽ được tái tạo lại toàn bộ cấu trúc giúp tăng độ đàn hồi và mọi tổn thương trên da cũng được cải thiện.

Phục hồi da sau lăn kim trị sẹo rỗ bằng TBG

  • Bước 1: Sau khi lăn kim tế bào gốc trị sẹo rỗ các bạn nên rửa mặt bằng nước muối sinh lý hoặc nước sôi để nguội nhé. Hạn chế những nơi quá nắng nóng khiến chất nhờn tiết ra nhiều làm bít lỗ chân lông. Vệ sinh da ngày ít nhất 2 lần vào sáng và tối.
  • Bước 2: Bôi một lượng tế bào trị sẹo rỗ 5GF hoặc các tế bài gốc từ thương hiệu Dr Pluscell để xúc tiến khả năng phục hồi diễn ra thần tốc hơn.
  • Bước 3: Trong quá trình bôi tế bào gốc trị sẹo rỗ các bạn nên vệ sinh tay sạch sẽ. Sử dụng một lượng vừa đủ. Dùng tăm, bông sát trùng để bôi lên da
  • Bước 4: Gạt phần tế bào gốc dư thừa của tế bào gốc trên da để đảm bảo không gây bít chân lông
  • Bước 5: Nên đợi từ 10 đến 15 phút để lớp tế bào gốc khô đều trên da. Sau đó bôi tiếp một lớp mỏng nữa nhé. Sau thời gian nhất định nên rửa sạch lại với nước.

Tiếp tục sử dụng tế bào gốc trị sẹo rỗ hàng ngày để giúp da phục hồi tốt nhất nhé. Quá trình sau chăm sóc da rất quan trọng. Bạn càng thận trọng bao nhiêu sẽ mang đến kết quả hoàn hảo bất nhiêu.

Giá tế bào gốc trị sẹo rỗ

Hiện nay mức giá tế bào gốc trị sẹo rỗ rất đa dạng. Chúng dao động từ 1 triệu đến 5 triệu đồng tùy vào từng thương hiệu khác nhau. Mỗi dòng trị sẹo cũng chia ra nhiều phân khúc. Đặc biệt khi đi kèm với lăn kim chúng sẽ tổng hợp giá thành trọn gói dịch vụ. Liên hệ các trung tâm thẩm mỹ hoặc chuyên viên của mỹ phẩm Hàn Quốc Dr Pluscell để được tư vấn tốt nhất nhé. Chúc quý vị sớm trị sẹo rỗ thành công!

Tạm kết

Liên hệ với chuyên viên tư vấn mỹ phẩm Dr Pluscell ngay hôm nay nhé. Mọi thông tin liên quan đến tế bào gốc sẽ được chúng tôi tư vấn đề các bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Làm đẹp không chỉ là phó thác cho các đơn vị thẩm mỹ, chúng còn là sự lựa chọn thông thái của các bạn. Hãy chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín. Thảo luận trước liệu pháp sẽ thực hiện, liệu trình đó như thế nào, sử dụng tế bào gốc loại gì trước đã nhé. Chúc các bạn sớm trị sẹo rỗ thành công, lấy lại làn da đẹp và tràn đầy sức sống.