Tìm hiểu những thông tin về đầu báo nhiệt trong phòng cháy báo cháy gia đình

Trong xã hội hiện đại như hiện nay có nhiều sự cố bất ngờ sảy ra. Tình trạng cháy nổ đang gây xôn xao dư luận trọng thời gian vừa qua, những sự cố có thể đến bất cứ khi nào, ở đâu để lại những thiệt hại về người và tài sản. Trang bị thiết bị phòng cháy báo cháy và những kiến thức cơ bản để khắc phục sự cố không mong muốn, đảm bảo an toàn cho mọi người. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ kiến thức về đầu báo nhiệt sử dụng để phòng cháy báo cháy gia đình, quý khách quan tâm hy tham khảo nhé.

Có những loại đầu báo nhiệt nào được sử dụng trong phòng cháy báo cháy

Hiện nay có hai loại đầu báo nhiệt được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là đầu báo nhiệt cố định và đầu báo nhiệt gia tăng. Đây là thiết bị không thể thiếu trong mọi công trình, đầu báo nhiệt giúp cảnh báo cháy sớm giảm được những thiệt hại về người và tài sản.

Đầu báo nhiệt cố định: Khi hoạt động nhận thấy nhiệt độ môi trường tăng hơn mức cho phép sẽ chuyển tín hiệu đến tủ trung tâm được xử lý tốt nhất. Tùy vào từng mức quy định về nhiệt độ để hệ thống thông báo cho người dùng mức nguy hiểm, biết cách phòng tránh, xử lý kịp thời.

Đầu báo nhiệt gia tăng: là loại đầu báo nhiệt hoạt động và gửi tín hiệu đến trung tâm báo cháy khi nhiệt độ môi trường tăng lên. Nếu nhiệt độ môi trường tăng từ từ và không quá 20 độ trong 1 phút thì đầu báo nhiệt không hoạt động.

Với thiết kế và cách hoạt động đơn giản, không cần đến sự tác động của nhiều yếu tố khác. Chúng có thể hoạt động chính xác, dễ dàng, với giá cả phù hợp, đầu báo nhiệt tự động được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đầu báo nhiệt gia tăng làm việc khi mức độ nhiệt độ đạt ở mức giới hạn, không tính đến nhiệt độ môi trường thì đầu báo nhiệt cố định làm việc khi nhiệt độ môi trường đạt đến mức giới hạn và không tính đến tốc độ gia tăng nhiệt.

Khi xuất hiện sự cố cháy nổ đầu báo nhiệt gia tăng thường nhanh nhạy hơn so với đầu báo nhiệt cố định. Tuy nhiên đầu báo nhiệt cố định lại tin cậy hơn so với đầu báo nhiệt gia tăng. Đầu báo nhiệt gia tăng không hoạt động khi đám cháy phát triển chậm, nguồn sinh nhiệt bị che khuất. Vì vậy quý khách hãy tham khảo để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất nhé.

Nên chọn thiết bị phòng cháy báo cháy ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng?

Hiện nay không khó để bạn chọn cho mình thiết bị phòng cháy báo cháy. Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị phòng cháy báo cháy xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người. Bên cạnh những đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng vẫn còn có những đơn vị bán hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ để kiếm lời.

Khách hàng là người tiêu dùng rất khó phân biệt được sản phẩm kém chất lượng. Bạn hãy lựa chọn cho mình địa chỉ cung cấp uy tín để yên tâm sử dụng, không bị tiền mất tật mang. Hiểu được nhu cầu đó của nhiều người, công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long ra đời. Công ty cung cấp các dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau: Hochiki, Unipos… mỗi sản phẩm được cam kết về chất lượng, người dùng yên tâm sử dụng.

Nếu bạn băn khoăn không biết nên chọn thiết bị phòng cháy báo cháy nào hợp với không gian của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ lựa chọn tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng.