Điều gì đã khiến khách hàng các tỉnh lân cận muốn sử hữu Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm là dự án không chỉ thu hút cư dân tại Hà Nội mà còn thu hút cả khách hàng ngoại tỉnh. Hiện nay các khách hàng tại các tỉnh lân cận đang đổ dồn về Hà Nội để sở hữu các hạng mục thuộc dự án Vincity Gia Lâm. Vậy điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn này? Cúng chúng tôi tìm hiểu các điểm vàng tạo nên một khu đô thị Vincity Gia Lâm triệu người mong ước sở hữu này nhé

Những điểm vàng làm nên giá trị của Vincity Gia Lâm

Dưới đây là 7 lý do khiến khu đô thị Vincity Gia Lâm thu hút sự chú ý và đầu tư, sở hữu của giới bất động sản:

 • Vincity Gia Lâm án ngự tại cửa Đông của Hà Nội. Từ vị trí này và nhiều tuyến giao thông huyết mạch, cư dân sinh sống tại đây sẽ dễ dàng vào nội đô hoặc di chuyển đến các tỉnh lân cận. Đây là vị trí chiến lược đẹp nhất tại Khu Đông Hà Nội. Vừa tận hưởng được không khí trong lành của vùng ngoại ô lại có thể di chuyển vào thành phố chỉ trong vòng 20 phút.
 • Đại đô thị xây dựng theo phong cách đẳng cấp của Singapore. Dự án là trào lưu mà cả thế giới đang hướng tới với việc đồng bộ đầy đủ mọi cơ sở vật chất hạ tầng trong nội khu. Nếu người dân không muốn ra ngoài thì vẫn có thể sử dụng đầy đủ mọi tiện ích nội khu.
 • Sinh sống tại cộng đồng thượng lưu và văn minh nhất thủ đô. Nơi đây không chỉ hướng tới người thành đạt của Hà Nội mà còn là nơi sống của các chuyên gia nước ngoài. Môi trường sống văn minh, thiết kế căn hộ hiện đại cũng tạo nên lối sống sang.
 • Với 6,1 ha Biển hồ nước mặn + 24,5 ha hồ lớn trung tâm với các bãi cát trắng ven hồ. Đặc biệt khu đô thị Vincity Gia Lâm dành đến 62 ha công viên và cây xanh và hàng trăm tiện ích khác (bể bơi, sân thể thao, vườn nước BBQ…)
 • Dự án Vincity Gia Lâm thiết kế căn hộ đa dạng từ các loại hình căn hộ 1 đến căn hộ 2 phòng ngủ vincity gia lâm cho đến diện tích.
 • Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn từ giao thông huyết mạch, gần thủ đô, di chuyển đến các tỉnh lân cận nhanh…
 • Chính sách bán hàng hấp dẫn và cho vay vốn lên đến 35 năm.

Những tiện ích ngoại khu hấp dẫn của dự án

Ngoài việc sở hữu một vị trí được cho đẹp nhất của phía Đông thủ đô. Chung cư Vincity Gia lâm còn đảm bảo các tiện ích ngoại khu hấp dẫn như:

 • Phía Đông Bắc giáp khu công nghiệp Phú Thị & giáp quốc lộ 5.
 • Phía Tây Bắc giáp thị trấn Trâu Quỳ.
 • Phía Nam giáp khu cư dân Kiêu Kỵ.
 • Phía Tây Nam giáp khu đô thị Eco Park.

Khu đô thị Vincity Gia Lâm nằm giáp ngay QL5/QL5B/Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Vì thế việc di chuyển giữa hai tỉnh thành này rất hanh chóng. 1h để đến Hải Phòng và ngược lại. 1h30 phút để đến Vịnh Hạ Long và ngược lại. Đây chính là những lí do mà khách hàng các tỉnh lân cận tập trung mua và sở hữu căn hộ Vincity Gia Lâm rất đông.

Quý vị và các bạn có nhu cầu mua Vincity Gia Lâm vui  lòng liên hệ với chúng tôi nhé. Hiện chúng tôi đang cung cấp đầy đủ các hạng mục của Vincity Gia Lâm với giá gốc. Thủ tục minh bạch, nhanh chóng. Xem căn hộ mẫu và tư vấn làm thủ tục chuyên nghiệp. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn các vấn đề liên quan đến khu đô thị Vincity Gia Lâm cho quý vị và các bạn. Mọi thông tin của chúng tôi xem ở phần liên hệ. Quý vị có thể gọi điện trực tiếp hoặc để lại thông tin cho chúng tôi đều được nhé.