Dịch vụ thu mua phiếu esteem giá cao

Bạn đang có trong tay số lượng lớn phiếu esteem mà chưa sử dụng tới? Bạn không biết nên thanh lý tại đâu để thu hồi vốn được nhiều nhất có thể? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn địa chỉ cùng đồng hành tốt nhất với mình, thu mua phiếu esteem nhanh chóng mà giá cực tốt.

Phiếu esteem là gì?

Thế nào là phiếu esteem?
Thế nào là phiếu esteem?

Phiếu esteem là một trong những gói quà tặng ý nghĩa được nhiều người lựa chọn. Thiết kế phiếu đẹp mắt, tươi sáng dưới dạng giấy. Trên phiếu ghi đầy đủ thông tin mệnh giá cũng như có thể sử dụng để chi tiêu mua sắm vào những việc nào.

Phiếu esteem nhỏ gọn mà sang trọng, bạn có thể mua để tặng kèm với phong bì hay ghi thêm lời chúc ý nghĩa trên mỗi phiếu nhé. Chắc chắn, đây sẽ là món quà thiết thực và được nhiều người trân trọng.

Điều đáng nói, phiếu esteem còn được thiết kế rất thông minh, bạn có thể dùng chi tiêu mà không cần phải có kết nối mạng hay điện thoại thông minh. Tính bảo mật của thẻ lại vô cùng tốt. Bởi mỗi phiếu sẽ có một mã số và barcode riêng được bảo mật trên nền tảng công nghệ mã hoá cao. Chính vì thế, các bạn có thể yên tâm dùng và không lo bị thất thoát.

Chỉ với 1 chiếc phiếu esteem, bạn có thể tự do mua sắm tại nhiều lĩnh vực khác nhau như ăn uống, mua sắm, thời trang, siêu thị và các tiện ích khác. Mỗi thẻ có thời hạn linh hoạt khác nhau từ 6 tới 12 tháng nên người dùng có thể thoải mái sử dụng.

Dịch vụ thu phiếu esteem ngày càng nở rộ

Phiếu esteem có nhiều lợi ích nên được không ít người sử dụng để làm quà tặng cho những người thân thiết. Hoặc doanh nghiệp có thể mua số lượng lớn tặng tới nhân viên, khách hàng của mình. Tuy nhiên, các phiếu esteem có hạn không dài và đôi khi người tiêu dùng lãng quên, tích trữ số lượng lớn không dùng tới. Trong trường hợp này, các bạn nên thanh lý ngay. Hãy tìm tới các địa chỉ chuyên thu mua phiếu esteem để được bán ngay, thu hồi vốn càng cao càng tốt. Các phiếu quà tặng esteem thường có mệnh giá khác nhau từ 100k đến 500k thậm chí nhiều hơn. Bạn nên tìm tới địa chỉ uy tín để được thu mua nhanh với mức giá cao nhất có thể.

Địa chỉ thu phiếu esteem uy tín nhất hiện nay

Nên bán phiếu esteem tại đâu để được giá cao?
Nên bán phiếu esteem tại đâu để được giá cao?

Các phiếu esteem này được sử dụng để khách hàng có thể mua hàng tiện lợi tại những điểm bán hàng của đơn vị ban hành mà không cần phải mang theo tiền mặt. Ví dụ với phiếu 100k, bạn có thể mua lượng lớn các sản phẩm tích luỹ, miễn sao tổng tiền bằng đúng 100k là được. 

Tuy nhiên nhiều người không có nhu cầu dùng tới hoặc số lượng dự trữ, dư thừa nhiều, bạn có thể tìm tới các địa chỉ chuyên thu mua phiếu esteem để được bán ngay nhé.

Trong đó thumuaphieusieuthi.com là một trong những địa chỉ thu mua phiếu esteem với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Nhận thu mua phiếu esteem 100k với giá 94k. Thủ tục nhanh gọn nên ai cũng có thể thực hiện được.

Liên hệ ngay tới thumuaphieusieuthi.com để được hỗ trợ thu mua phiếu esteem được nhanh chóng, thuận tiện và giá thu hồi về cao nhất có thể nhé.